Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu sản phẩm Cầu thang gỗ F1

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Tháng Giêng

Giới thiệu sản phẩm Cầu thang gỗ F1

lại là sự khắc phục được nhiều nhược điểm mà gỗ tự nhiên mắc phải như cong, vênh,... sau một thời gian sử dụng. Cầu thang bằng gỗ sẽ an toàn,bền vững và đạt hiệu quả thẩm mĩ cao hơn với mũi đúc bo tròn.

Không chỉ đơn thuần là bước chuyển tiếp giữa các không gian, cầu thang còn đóng vai trò là một vật trang trí đặc biệt cho ngôi nhà. Có rất nhiều cách tạo dấu ấn để điểm nhấn mạnh này thực sự phát huy được tối đa tính thẩm mĩ của nó, trong đó cầu thang bằng gỗ luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thiết kế.

Một cầu thang gỗ gồm 4 lớp:

1 - LỚP MẶT PHỦ NHÔM CHỐNG TRẦY XƯỚC - chống cháy cấp độ 4 (AC4) giúp hạn chế tối đa các vết xước trên mặt cầu thang, giữ được độ bóng đẹp tự nhiên của từng vân gỗ. Với chất chống cháy, ngôi nhà của bạn luôn được an toàn.

2 - LỚP TẠO VÂN GỖ TỰ NHIÊN: Đây chính là lớp quan trọng nhất tạo nên tính thẩm mỹ của cầu thang bằng những đường vân gỗ tự nhiên và sống động. VÌ nằm dưới lớp mặt phủ oxit nhôm, lớp tạo vân gỗ tự nhiên sẽ giúp những vân gỗ trên cầu thang nhà bạn giữ được độ bền lâu dài với thời gian.

3 - LỚP CHÍNH HDF CHỊU LỰC 850KG/cm3: Chịu tác động đi lại thường xuyên với trọng lượng và cường độ cao. Đây là lớp giúp cầu thang nhà bạn bền vững, dẻo dai dù phải chịu nhiều tác động của trọng lượng.4 - LỚP ĐÁY LÀ MÀNG CHỐNG ẨM, NGĂN NGỪA NƯỚC ẨM: Bảo vệ ván ốp cầu thang ổn định, không cong vênh, co ngót. Đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với nền bên dưới, nên màng chống ẩm ngăn ngừa nước ẩm là một giải pháp hữu hiệu giúp "giữ khô" cầu thang nhà bạn cho dù thời tiết có ẩm thấp, đặc biệt là với khí hậu của Việt Nam.

Cấu trúc vững chắc của ván ốp cầu thang F1 tạo nên cầu thang sang trọng và tiện dụng. Hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ cao nhưng cách lắp đặt cầu thang lại vô cùng dễ dàng. Chỉ trong vòng 2 giờ, thợ thi công lắp hoàn thiện cầu thang cho mỗi tầng lầu nhà bạn ( thay vì phải mất 2 ngày cho ván ốp truyền thống).

Khối ván ốp cầu thang F1 rộng 1.2m phù hợp trang trí cho cầu thang khách sạn, biệt thự và những nơi sang trọng.

-----------------------------------

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁNG GIÊNG

Đ/c: 25 - Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04 3557 4255 - 04 35574240 - Fax: 04 35574241

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.