Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ > Tin tức > Công ty sàn gỗ Tháng Giêng khai trương cơ sở hai tại Cẩm Phả của Đại lý Trung Thị

Với nhiều ưu điểm vượt trội, suốt trong thời gian qua các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của công ty luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa.

Ngày 21/06/2011 công ty Tháng Giêng đã cùng đại lý Trung Thị tiến hành khai trương showroom thứ hai tại Cẩm Phả -Quảng Ninh.

Dựa trên cơ sở thành công của showrrom Trung Thị tại 377 Nguyễn Văn Cừ - Hạ Long Quảng Ninh, Công ty CP XKN Tháng Giêng(Janco) đã tiến hành hợp tác cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Trung Thị chính thức khai trương thêm cơ sở 2 tại Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Trong buổi lễ khai trương, bà Bà Lê Thị Mý (Hương) giám đốc Công ty Trung Thị cho biết: Với những tính năng ưu việt các sản phẩm sàn gỗ Janmi, Florton, sàn gỗ ngoài trời Awood của công ty khi đưa ra thị trường khu vực Quảng Ninh đã được một số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Khai trương thêm cơ sở 2 tại Cẩm Phả không chỉ củng cố tVơihêm tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi giữa Công ty Janco và Công ty Trung Thị, đồng thời còn làm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của người dân về sản phẩm sàn gỗ trong khu vực.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Showroom cam kết sẽ trưng bày và cung cấp các sản phẩm sàn gỗ chất lượng, đúng tiêu chuẩn cùng với các chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại:

-----------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Trung Thị

Địa chỉ: 377 Nguyễn Văn Cừ - Hạ Long- Quảng Ninh

Chi nhánh: 733 Trần Phú- TX Cẩm Phả - Quảng Ninh

Tel: 033.719.229   Fax: 033.719.229  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.