Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ > Tin tức > Công ty sàn gỗ Tháng Giêng giới thiệu một số loại xốp lót sàn

Tuy nhiên, sàn gỗ có khả năng chịu được độ ẩm kém, nên khi thi công không được lắp đặt sàn gỗ trực tiếp dưới nền bê tông mà cần phải có một lớp lót nền. Lớp lót có thể dùng bằng xương gỗ, phom xốp bạc, hay cao su non... Lớp này không chỉ có tác dụng chống ẩm, mà còn có khả năng chống ồn cho nhà.

Với sàn gỗ công nghiệp, lớp xốp lót chống ẩm cũng tạo nên sự êm ái, giảm tiếng ồn trực tiếp từ sàn gỗ xuống trần bê tông cốt thép. Nếu đầu tư hơn nữa bạn có thể làm sàn gỗ tự nhiên với hệ khung xương sẽ tạo ra một lớp rỗng ở giữa sàn gỗ với sàn bê tong cốt thép như thế tiếng ồn cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Xốp lót trống thấm có kích thước tiêu chuẩn 1 cuộn: rộng 1m, dài 100 - 150m. Toàn bộ sàn gỗ sẽ được lót một lớp xốp chuyên dụng, có độ dầy 2-3mm, một mặt được tráng nilon hoặc tráng bạc. Lớp xốp có tác dụng tạo thành một lớp đệm êm ái và vững chắc cho mặt sàn, triệt tiêu những lồi lõm nhỏ của mặt sàn, hạn chế tiếng ồn khi đi lại trên sàn và chống ẩm cho sàn.

Công ty sàn gỗ Tháng Giêng xin giới thiệu một số loại xốp lót chống ẩm cho sàn gỗ trên thị trường mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Sàn gỗ công nghiệp_xốp lót sàn trắng

Xốp lót sàn trắng

sàn gỗ công nghiệp_lót xốp bạc

Xốp lót bạc

 

Sàn gỗ công nghiệp_Xốp lót màu

Xốp lót màu