1. Giới thiệu công ty CP Xuất Nhập khẩu Tháng Giêng (Janco)

Công ty Cp Xuất nhập khẩu Tháng Giêng được Phòng ĐKKD – Sở KHĐT Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10/06/2010 – chuyển đổi từ Cty TNHH Tháng Giêng Do phòng ĐKKD – Sở KHĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/01/2004.

  • Tên đầy đủ : CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁNG GIÊNG
  • Tên giao dịch : JANUARY IMPORT AND EXPORT JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt : JANCO.,JSC
  • Địa chỉ GD : Tầng 3, nhà C2, Số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy –HN
  • MST : 0101438181
  • Điện thoại : (844) 62652233                               Fax     : (844) 62654455
  • Website : sango.com.vn ; janhome.vn www.sangojanmi.com.vn  
  • Đại diện : Ông Trần Dũng                              Chức vụ: Tổng giám đốc
  1. Lĩnh vực hoạt động và năng lực

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tháng Giêng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại trong nước và Quốc tế. Từ năm 2004, công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Các sản phẩm sàn gỗ và phụ kiện được công ty nhập khẩu từ các nước Malaysia, Trung Quốc, Bỉ, CHLB Đức…và từ năm 2006 công ty đã chính thức độc quyền kinh doanh sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với thương hiệu JANMI &FLORTON và gỗ ván sàn ngoài trời TIMBERMAN, năm 2016 công ty tiếp tục kinh doanh thêm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với thương hiệu WINEO, WOODMAN, THAIGREEN

Với phương châm phục vụ và phân phối sản phẩm đến khách hàng rộng rãi bằng phong cách chuyên nghiệp, cùng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, kinh doanh và thi công lành nghề trong ngành nội thất và xây dựng, sản phẩm và thương hiệu của Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tháng Giêng (JANCO) ngày càng được khách hàng và đại lý ưa chuộng, chọn lựa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Tháng Giêng liên tục cập nhật các sản phẩm mới hoặc sản phẩm được ứng dụng công nghệ trên thế giới như: sản phẩm sàn gỗ khoá hèm, sản phẩm sàn gỗ siêu dầy, sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước, sản phẩm sàn gỗ có hèm V tạo cảm giác giống sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ vân sần, vân bóng…

Về năng lực tài chính, công ty chúng tôi luôn ở thế chủ động, có tài khoản dự phòng cũng như luôn luôn được sự giúp đỡ, ủng hộ của các ngân hàng uy tín như: Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV.

Đến nay công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn với vốn đầu tư hàng tỷ đồng. Với việc sử dụng các trang thiết bị thi công hiện đại với máy móc của các hãng có danh tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…cùng đội ngũ thi công luôn được đào tạo kịp thời làm chủ trong công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc chế độ tài chính theo quy định hiện hành của Nhà nước, cũng như của Luật Doanh nghiệp, Ngoài ra công ty chúng tôi còn đóng góp và hỗ trợ các quỹ phúc lợi xã hội theo tinh thần tự nguyện, tương thân tương ái.

Trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng kinh tế, theo đúng luật Doanh nghiệp và hệ thống pháp luật nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Hi vọng được cộng tác lâu lài với Quý khách.

Xin chân trọng cảm ơn và kính chào!

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.